BÁN RA            
MUA VÀO           
 
 
   
   
  Phòng Kế Hoạch  
  0313.837033  
    CHI TIẾT
Truyền thông kỹ thuật số đang lấn át ngành báo in Mỹ
Tin ngày11/3/2009
NEW YORK: Lần đầu tiên tại Mỹ, các phương tiện truyền thông kỹ thuật số chắc chắn sẽ giành được miếng bánh lớn hơn ngành quảng cáo trên báo in truyền thống trong thị trường Mỹ, dựa theo báo cáo mới nhất. Công ty nghiên cứu và tư vấn Outsell đã thực hiện một nghiên cứu với một mẫu gồm hơn 1,008 nhà quảng cáo hàng đầu tại Mỹ, cả về các ngành hàng tiêu dùng lẫn các thương hiệu thuộc lĩnh vực B2B.

Công ty này đã tiên đoán rằng khi ngành công nghiệp bắt đầu phục hồi, vượt qua suy thoái thì lưu lượng tiêu dùng trong năm 2010 sẽ tăng 1,2%, thành 368 nghìn tỉ USD (tương đương 271 nghìn tỉ Euro, hay 246 nghìn  tỉ bảng Anh).

Cũng trong báo cáo này, ngành truyền thông hiện đại – bao gồm tất cả công cụ chuyên dụng từ tìm kiếm trực tuyến và trình chiếu quảng cáo trên internet cho tới email và các “webinar”* - chắc chắn sẽ đạt được một con số tăng trưởng 9,6%.

Điều này đồng nghĩa với việc truyền thông kỹ thuật số sẽ giành được một thị phần 32,5%, tương đương 119,6 nghìn tỉ USD, so với con số 111,5 nghìn tỉ USD, hay 30,3% thị phần, được lập lên bởi quảng cáo báo in.

Phó  giám đốc, cũng như nhà phân tích hàng đầu của Outsell, Chuck Richard cho biết: “Các nhà quảng cáo đang hướng các nguồn tiền về các kênh quảng cáo nào có thể tạo ra những kết quả tốt nhất và giúp xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất”.

“Khi công ty bắt đầu vượt qua được ảnh hưởng của suy thoái, họ bị yêu cầu phải đưa ra nhiều cơ sở để báo cáo cho các khoản chi hơn trước, do đó, họ phân tán các khoản chi cho nhiều sự lựa chọn khác nhau”.

Bất kể xu hướng đang lên này, không hẳn là mọi yếu tố đều chống lại quảng cáo in. Trong năm vừa qua, lượng quảng cáo trên riêng mảng tạp chí đã tăng 1,9%, lên 9,4 nghìn tỉ USD.

Richard nói thêm: “Các nhà markerter đang nói với chúng ta rằng họ đang có những mối quan tâm đặc biệt đối với việc quảng cáo trên ngách nhỏ quan trọng này trong toàn bộ ngành quảng cáo in ấn”.

Bên cạnh đó, tổng doanh số của các bộ phận quảng cáo trên TV, radio, và phim đã giảm đi 4%, xuống còn 95,4 nghìn tỉ trong năm 2010, tuy nhiên, phần chia riêng của quảng cáo trên radio có vẻ sẽ tăng lên.

“Chúng ta sẽ ít thấy sự giảm sút của các loại hình quảng cáo truyền thống hơn”.

Nhìn rộng hơn, tình hình chưa hẳn là hoàn toàn nghiêng về cho quảng cáo kỹ thuật số, Outsell cảnh báo rằng thu nhập của thiết bị di động rất có khả năng sẽ giảm 16% vào năm nay.

Richard khẳng định rằng: “Chưa có bằng chứng nào bảo đảm việc chi tiền cho các chiến dịch sử dụng thiết bị di động là thật sự hiệu quả. Đã đến lúc chúng ta phải nhìn rõ lại tình hình”.
tm
  CÁC TIN KHÁC ĐÃ ĐĂNG CÙNG LOẠI
 • Công ty Dịch thuật Thái Lai
 • Chớ ham rẻ mà mua xoong nồi nhôm tái chế kẻo tự làm hại bản thân
 • Phát triễn thương hiệu: Cần sự đầu tư bài bản
 • Bất lợi của doanh nghiệp khi không có website.
 • Công ty Sắt Tráng Men - Nhôm Hải Phòng - đạt Top 50 sản phẩm thân thiện với môi trường
 •  
  Số người truy cập : 5
  Online: 5
  TRANG CHỦ  |   GIỚI THIỆU CHUNG  |   TIN TỨC SỰ KIỆN  |   SẢN PHẨM  |   TUYỂN DỤNG  |   LIÊN HỆ PHẢN HỒI
  2009., Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần sắt tráng men nhôm Hải Phòng
  Địa chỉ: Số 136 Đường Ngô Quyền, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng - Điện thoại: 0225.383.7033 0225.376.5461 - Fax: (84.225) 376.5456
  Thiết kế và phát triển bởi Huu Phong Software Solution